– Quy cách: gói gia vị 110g
– Vị: ngọt từ xương hầm với nấm và tôm khô,KHÔNG CAY
– Cách dùng: nấu sôi 1.2-1.5L nước, sau đó bỏ toàn bộ gia vị vô, khuấy tan, chờ sôi lại là dùng được.
– Ăn kèm thịt bò, hải sản, các loại viên thả lẩu, nấm, rau, mỳ miến…Ngon hơn khi chấm với nước sốt đậu phộng, shop có bán luôn ạ. Khách hàng tham khảo trong gian hàng nhé.
– Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp
– Ngày sản xuất: xem trên bao bì
– Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
– Thương hiệu: Haidilao
Đánh giá Cốt Lẩu Hadilao Vị Nấm Gà – 200G
Chưa có đánh giá nào.