Lõi nạc vai bò mỹ

Thịt bò Mỹ đã từ lâu được biết đến trên toàn cầu. Chất lượng của loại thịt này được đánh giá rất cao với hương vị tuyệt vời. Điều đặc biệt mà người tiêu dùng chỉ có thể tìm thấy ở thịt bò Mỹ chính là độ tinh khiết và chất lượng hoàn hảo. Do đó, nếu bạn cảm thấy nhàm chán với các món thịt bò Việt Nam, hãy thử ngay thịt lõi nạc vai bò Mỹ để mang đến sự mới mẻ cho bữa ăn gia đình.

Thông tin sản phẩm lõi nạc vai bò Mỹ

  • Tên sản phẩm : Lõi Nạc Vai Bò Mỹ
  • Xuất xứ: Mỹ
  • Nhãn hiệu :Swich, Cargill Meat Solutions (100% Authentic with Certification)
  • Hạng : Loại cao cấp (USDA Choice)
  • Trọng lượng: 2.5kg-3Kg/ cây
  • Đóng gói: 1Kg
  • Cắt thái, đóng gói, hút chân không miễn phí theo yêu cầu, độ dày tiêu chuẩn cho món nướng từ 1 cm.
  • Bảo quản : -18 độ C hoặc để ngăn đá tủ đông
  • Giá bán : 320,000/1Kg
  • Chế biến : Thịt phần nạc vai, mềm, ngọt, có thể làm món nướng, bittet, steak, lẩu, xào, nướng vv.
  • Chế biến : Hạn sử dụng: 12 tháng
  • Nhập khẩu trực tiếp & chứng nhận đảm bảo VSATTP.

Giới thiệu về lõi nạc vai bò Mỹ

Lõi nạc vai bò Mỹ, còn được gọi là lõi vai hoặc thịt thăn vai, có tên tiếng Anh là Top Blade hoặc Top Muscle Blade. Đây là phần thịt được cắt ra từ khu vực giữa vai và cổ của con bò.

Màu sắc của thịt thăn bò Mỹ

Thịt thăn bò Mỹ nổi bật với độ mềm mại và màu đỏ sẫm cuốn hút. Mô mỡ phân bố đều từ trung tâm ra các phía của miếng thịt. Phần thịt lõi nạc vai có những dải gân xen kẽ, tạo nên sự hấp dẫn. Do là phần cơ ít vận động, nên miếng thịt có kích thước lớn và dày dạn. Đặc biệt, lượng mỡ vừa phải và thịt nạc được phân bổ đồng đều, mang đến trải nghiệm thưởng thức không hề bị dai hay khô.

Giới thiệu về lõi nạc vai bò Mỹ

Độ tươi ngon của thịt

Một trong những ưu điểm nổi bật của thịt thăn vai bò Mỹ là nguồn gốc từ những con bò chất lượng cao nhất. Những con bò này được nuôi thả tự do tại các trang trại rộng lớn, ăn cỏ tự nhiên và thức ăn hữu cơ, bao gồm cả hạt ngũ cốc. Chính vì vậy, thịt bò có hương vị tuyệt hảo, không chứa các chất kích thích tăng trưởng hay hóa chất độc hại.

Khi đạt đến độ tuổi trưởng thành, bò sẽ được đưa vào lò giết mổ theo tiêu chuẩn an toàn. Quy trình chế biến, bao gồm sơ chế, hút chân không, đóng khay và cấp đông, được thực hiện với tiêu chuẩn vệ sinh cao, đảm bảo chất lượng an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Các miếng thịt sẽ được cắt bằng máy bào công nghiệp và được ủ đông ở nhiệt độ -18 độ C.

Do đó, chất lượng của thịt tươi ngon tự nhiên, dù được nhập khẩu từ Mỹ, vẫn rất đáng chú ý. Hương vị đặc trưng mang lại mùi thơm của ngũ cốc. Khi thưởng thức, người dùng sẽ cảm nhận được vị ngọt đặc trưng, độ béo vừa phải không gây ngán, cùng với độ mềm mịn dễ dàng chinh phục khẩu vị của nhiều thực khách.

Thành phần dinh dưỡng

Bên cạnh đó, lõi nạc vai bò Mỹ được đánh giá là có hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Người tiêu dùng có thể cải thiện sức khỏe, phục hồi cơ thể suy yếu, cũng như tăng cường hệ miễn dịch và khả năng đề kháng. Điều này là do trong thịt có chứa:

  • Giàu axit amoniac: tăng miễn dịch
  • Vitamin B6, sắt, Protein: bổ huyết
  • Vitamin B2: cung cấp năng lượng cho tế bào, thúc đẩy axit amin chuyển hóa
  • Giàu magie, kẽm, kali: tổng hợp protein, tăng cơ bắp. Hoặc là sản xuất hormone.
  • Axit glutamic: tăng miễn dịch, hiệu quả trao đổi insulin
  • Axit béo thấp nhưng axit linoleic cao. Một khi sử dụng có thể chống oxy hóa, mau lành tổn thương mô.
  • Linoleic và Palmitic: giúp chống bệnh ung thư, virus mầm bệnh.

Giới thiệu một số món ăn có thể chế biến từ lõi nạc vai bò Mỹ

Món ngon nhất từ lõi nạc vai bò Mỹ chính là bò bít tết sốt phô mai và rượu vang đỏ. Khi thưởng thức, thực khách sẽ cảm nhận được vị ngon khó cưỡng, thịt mềm mại như bơ. Nếu kết hợp với pate, trứng ốp la hoặc salad rau, hương vị sẽ trở nên tuyệt vời hơn nữa.

Nếu bạn là người yêu thích các món nướng, thịt thăn vai bò Mỹ chính là lựa chọn lý tưởng. Dù là nướng trong lò hay nướng trên than, món ăn này đều mang lại hương vị tuyệt vời. Kết hợp với một chút nước sốt tiêu đen, bulgogi cùng các loại rau củ hoặc nấm sẽ khiến những ai không còn hứng thú với ăn uống cũng phải “xông vào” thưởng thức.

Giới thiệu một số món ăn có thể chế biến từ lõi nạc vai bò Mỹ

Bên cạnh đó, không cần phải tẩm ướp quá cầu kỳ, các chị em có thể dễ dàng chế biến thịt thăn vai bò thành các món xào, nấu hay nhúng lẩu. Chỉ cần thái lát mỏng và ướp với một ít muối biển và hạt tiêu là đã có ngay món ăn ngon miệng.

Hơn nữa, với nguyên liệu cao cấp này, các chị em nội trợ có thể sáng tạo ra thực đơn bổ dưỡng cho gia đình hàng ngày. Ví dụ như bò hầm, bò kho, bò tẩm gia vị, bò áp chảo,… giúp gia đình bạn luôn có những bữa ăn phong phú và không bị nhàm chán.

Chính sách mua bán lõi nạc vai bò Mỹ tại Mrbafood.vn

Thịt lõi nạc vai bò Mỹ mà Mrbafood.vn cung cấp được nhập khẩu trực tiếp từ những thương hiệu hàng đầu tại Mỹ. Sản phẩm này đảm bảo có đầy đủ tem nhãn sản xuất và giấy tờ chứng minh an toàn vệ sinh, cũng như nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra, sản phẩm còn được kiểm định chất lượng an toàn bởi cơ quan có thẩm quyền, đạt tiêu chuẩn thịt bò sạch 4 không. Bao gồm:

  • Không chất tăng trọng
  • Không phẩm màu
  • Không chất tạo nạc
  • Không chất bảo quản

Mức giá tại Mrbafood.vn rất hợp lý, với giá khởi điểm từ 320.000 đồng trở lên, tùy thuộc vào thời điểm. Khi bạn liên hệ qua trang web https://mrbafood.vn/, đội ngũ nhân viên của Mrbafood.vn sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và tiếp nhận yêu cầu của bạn. Đơn vị còn cung cấp dịch vụ miễn phí như sơ chế, cắt thái, xay, tẩm ướp gia vị,… theo yêu cầu và giao hàng tận nơi đúng hẹn.

Chúng tôi hy vọng rằng trong thời gian tới, bạn sẽ đặt hàng lõi nạc vai bò Mỹ từ Mrbafood.vn. Chắc chắn rằng khi bạn lựa chọn Mrbafood.vn, bạn sẽ hài lòng với quyết định của mình.

Bài viết liên quan
zalo