Đầu thăn ngoại bò ( Rib eye Hokubee )
“Rib-eye” thường có độ vân mỡ cao nhất, đây chính là phần thịt người ta dùng để đo độ vân mỡ của con bò. Chính vị độ vân mỡ cao nên phần thịt này đặc biệt thơm ngon, mịn màng và bổ sung cho hương vị mềm thơm, béo ngậy của miếng Steak khi áp chảo hoặc bỏ lò ở nhiệt độ cao. Không ít thực khách đã bỏ phiếu No. 1 cho “Ribeye Steak” vì hương vị thơm ngon và độ mềm của thớ thịt. Một trong những lý do khác khiến giá trị của Rib-eye luôn cao hơn so với các phần khác khi mua tươi hay dùng bữa tại Nhà hàng là do lượng Rib-eye có thể pha lóc được chỉ chiếm khoảng 3% trọng lượng nhưng lại chiếm tới hơn 15% giá trị của con bò.
Đánh giá Hokubee Ribeye (Đầu Thăn Ngoại) – KG
Chưa có đánh giá nào.