Giò Heo Xông Khói: Heo là động vật được sử dụng rộng rãi nhất nước ta, từ vùng ngược cho đến vùng xuôi, đi đâu cũng thấy các món ăn của heo được bày bố trí đẹp mắt, đặc biệt món ăn được sử dụng rộng rãi là: Giò Heo Xông Khói.
Giò heo xông khói, Thịt ngọt, hương vị thơm đậm đà, vị thịt ngọt, da bì dai giòn sần sật, ăn ngon, không có cảm giác ngán.
Thịt giò heo xông khói còn nguyên dạng phải tự nhiên, tươi ngon, bề mặt thịt tươi, không đổi màu, không tẩm các loại màu hóa chất.
Thịt chân giò xông khói là một món ăn ngon, lạ miệng với hương vị rất đặc trưng: độ giòn của bì, độ đậm đà của thịt, sản phẩm đã chín ngon nhất là ăn ngay không cần chế biến, chỉ cần bỏ bao gói, thái lát mỏng theo khoanh 0.2cm, có thể ăn cùng tương ớt. Nhiều anh chị đã rất thích đã đánh giá 5s và quay lại sử dụng giò heo xông khói lâu dài.
Hướng dẫn bảo quản: Cấp đông
Quy cách đóng gói : 1 giò ~750g
Đánh giá Giò Heo Ủ Muối Rút Xương Xông Khói ~ 750G
Chưa có đánh giá nào.