Ở Việt Nam được thế giới biết đến là Phở và bánh mì thịt, dân Nhật lại tự hào và ngẩng cao đầu nhờ món sushi, thì kinh đô Pháp lại rất đỗi tự hào về món Gan ngỗng béo ngậy, được gọi với tên Foie Gras. Nhiều đầu bếp đã khẳng định rằng Foie Gras là món ăn “bản quyền” của ẩm thực Pháp. Gọi là “bản quyền”, vì món ăn mang đặc thù văn hóa ẩm thực Pháp. Hơn nữa, sự tinh tế và thanh lịch đúng chất Pháp, như được hội tụ lại trên đĩa thức ăn.
Gan béo tuyệt hảo bởi lớp bơ béo đặc trưng có trong gan ngỗng. Để có được những phần gan béo mượt mà, ngỗng phải được nuôi ở trang trại theo chế độ nghiêm ngặt, được cho ăn bằng ngô và các loại ngũ cốc khác. Đặc biệt, gan sẽ sản sinh ra mỡ vào giai đoạn cho ăn vỗ béo trong hai tuần vào tháng thứ ba. Khác với gan vịt hoặc ngỗng thông thường, Foie gras là món ăn giàu chất, ngậy béo nhưng mùi vị lại tinh tế. Foie Gras có thể được bán nguyên buồng, hoặc dưới dạng pate.
Chưa có bình luận nào
Sản phẩm tương tự
-12%
-9%
720,000 ₫
-7%
260,000 ₫
-16%
-6%
-11%
Đánh giá Gan Ngỗng Pháp ROUGIE Cắt Lát – kg
Chưa có đánh giá nào.