Foie Gras (gan ngỗng Pháp) là món ăn nổi tiếng của Pháp, thường gây nhiều tranh cãi trong giới ẩm thực. Nhưng trên hết, tại sao duy nhất gan ngỗng mới là món ăn xa xỉ trong các loại gan động vật.
☂️ Foie Gras là món ăn mang hương vị trên cả tuyệt vời, được giới sành ăn yêu thích và thường được phục vụ trong các nhà hàng, khách sạn 5 sao.
☂️ So với gan của động vật khác, gan ngỗng ở một đẳng cấp khác. Nói về hương vị, rõ ràng gan ngỗng có vị ngon xuất sắc hơn hẳn do quá trình nuôi đặc biệt, nên những miếng gan rất dày, lượng chất béo nhiều hơn, khi chế biến, gan ngỗng tỏa ra mùi hương thơm quyến rũ, chất béo tan chảy ra thấm đượm gia vị, khi ăn thực khách cảm nhận được mùi vị thơm ngon và tinh tế của món ăn này.
☂️ Hơn nữa, quá trình làm ra Foie Gras cũng rất khác biệt, phức tạp và công phu, những con ngỗng được nuôi nhốt trong môi trường ” tàn khốc”, được vỗ béo, cho ăn nhiều lần trong ngày và hạn chế sự di chuyển nên gan ngỗng chứa nhiều chất béo thơm ngon.
Đánh giá Gan Ngỗng Pháp (Foie Gras De Canard)
Chưa có đánh giá nào.