Thịt đùi gọ bò Úc (Thick Flank) nằm ở phần lõi đùi trong của chân sau con bò, phần nạc nhiều, ít gân và săn chắc vì phần này ở nơi chân con bò hoạt động nhiều và đỡ sức nặng của toàn cơ thể.
Vì sao phần nạc đùi gọ Bò Úc lại thích hợp cho người giảm cân, tăng cân, bị bệnh…?
Phần thịt này tạo nên hương vị đậm ngọt, dai ngin sần sật, thơm mềm vị bơ cho nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng cho sức khỏe, rất thích hợp cho người không thích ăn báo, đang ăn theo chế độ giảm cân.
Sở dĩ phần nạc đùi ngọ bò úc tốt cho người giảm cân vì lượng mỡ ở phần thịt này khá ít và một nửa chất béo trong phần thịt này của bò là chất béo đơn nguyên không no (không bão hòa) cho lượng cholesterol thấp, hàm lượng lớn protein này có chứa vitamin B12, kẽm và còn chứa Cytocilin – chất đốt cháy chất béo.
ĐÙI GỌ BÒ ÚC CHẤT LƯỢNG – GIÁ TỐT TẠI MR.BA
Đùi gọ bò úc là một trong những thực phẩm đông lạnh quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt. Từ những nhà hàng sang trọng, quán ăn bình dân đến các quán nhậu vỉa hè,.. đều phục vụ thịt bò Úc với đa dạng các chế biến như nấu lẩu, nướng, xào,… nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
CÔNG TY TNHH TIẾP VẬN DẪN ĐẦU là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Đùi Gọ Bò Úc chính hang chất lượng giá tốt hàng đầu tại TP HCM.
Đùi Gọ Bò Úc có tên tiếng anh là Knuckle là phần thịt nạc nguyên quả nằm ngay phía trên bắp chân sau của con bò. Miếng thịt rất nạc và ít gân, mỡ phù hợp với chiên hoặc nướng theo tảng, bò lúc lắc hay hầm….
Đùi Gọ Bò úc được đóng gói mỗi thùng tầm 20kg và có nhiều cục thịt trong đó, mỗi cục có khối lượng tầm 5kg. Được làm từ thịt bò tươi sống và cấp đông theo công nghệ tiên tiến giúp Đùi Gọ Bò Úc luôn giữ được độ tươi ngon.
Đặc biệt Đùi Gọ Bò Úc tại CÔNG TY TNHH TIẾP VẬN DẪN ĐẦU mang thương hiệu Kilcoy là loại bò được nuôi từ ăn ngủ cóc nên thịt đùi gọ rất thơm ngon và mêm không dai như bò ăn cỏ mà lại chứa nhiều giá trị dinh dưỡng cao.
Đùi gọ bò úc bán tại CÔNG TY TNHH TIẾP VẬN DẪN ĐẦU có chứng nhận xuất xứ rỏ ràng, có kiểm dịch an toàn vệ sinh thực phẩm, có chứng nhận iso 22000-1800 nên quý khách hoàng toàn yên tâm về chất lượng không phải lo mua trúng hàng giả hàng heo tẩm đang bán tràn lan trên thị trường.
Đùi Gọ Bò Úc trong bò có thể chế biến ra được nhiều món ăn khác nhau, từ món đơn giản cho tới món ăn phức tạp. Bạn có thể sử dụng Đùi Gọ Bò Úc của con bò để tẩm ướp gia vị, làm món thịt bò quay thơm ngon. Ngoài ra, các bạn cũng có thể dùng để chế biến thịt cho các món như: xào, nhúng lẩu hoặc bít tết, bò kho, luộc, nướng …
Sau đây, Thực Phẩm Nhập Khẩu MEAT SHOP sẽ giới thiệu tới bạn 3 món đặc trưng, cực ngon và chế biến dễ dàng từ Đùi Gọ Bò Úc nhé.
Bò bít tết
Bò bít tết là món ăn chính của phương Tây có xuất xứ từ Mỹ, đặc trưng của món ăn là miếng thịt bò to, mềm, khi thái ra vẫn còn màu hồng chín tái, với hương vị thơm ngon, thịt ngọt chấm với sốt tỏi hoặc nấm… Khi ăn nhâm nhi cùng chút salad hay khoai tây chiên, cảm giác thật là tuyệt.
Nguyên liệu làm bò bít tết:
– Đùi Gọ Bò Úc tươi thái lát dày, khoảng 150g.
-Muối, dầu hào, dầu ô liu, tiêu.
-Khoai tây, xà lách búp, cà rốt, dầu giấm, tương ớt, giấm
Cách chế biến món bò bít tết:
Xếp bò lên khay, rắc ít muối đều hai mặt.
Ướp bò với ít muối, tiêu, dầu hào.
Tiếp tục ướp bò với dầu ô liu và để khoảng 5 phút cho ngấm.
Khoai tây gọt vỏ, thái sợi và chiên giòn( bạn có thể mua khoai tây được cắt sợi và chế biến sẵn).
Xếp bò lên vỉ và nướng chín hai mặt trên bếp than hồng. Tùy sở thích của từng người mà bạn có thể nướng chín hoặc hơi tái.
Xà lách búp rửa sạch, thái miếng nhỏ, cà rốt thái sợi.
Trộn đều salad với ít giấm, dầu ô liu.
Bò nướng chín cho lên đĩa, ăn kèm với khoai tây, salad, tương ớt hoặc nước sốt.
Thành quả món ăn
– Bít tết bò có màu nâu đỏ, hơi xém cạnh bắt mắt.
– Phần bên trong thịt chín tới, mềm, không dai, thịt có vị ngọt tự nhiên của thịt bò
– Ăn kèm với khoai tây, trứng có thể kèm bánh mỳ
Bò hầm đậu Hà Lan
Thịt bò mềm thơm cùng đậu Hà Lan bùi, ngọt sẽ khiến bữa cơm ngon và hấp dẫn hơn rất nhiều!
bo-ham-dau-halan
Nguyên liệu:
– Đùi Gọ Bò Úc: 300gr
– 1 hộp đậu Hà Lan hoặc 100gr đậu Hà Lan tươi.
– Cà rốt: 1 củ
– Gia vị: muối, dầu hào, hạt tiêu, dầu ăn, chút bột ngô, 1 củ tỏi…
– Rau thơm
Thực hiện:
– Thịt bò rửa sạch, thái miếng vuông vừa ăn.
– Ướp thịt với ½ thìa muối, 1 thìa dầu hào, 1 chút hạt tiêu, 1 thìa café dầu ăn, 2 thìa bột ngô, ½ củ tỏi đập dập, ướp trong khoảng 1h đồng hồ cho thịt bò thấm đều gia vị.
– Trong thời gian chờ ướp thịt bò thì các bạn gọt bỏ vỏ cà rốt, cắt khoanh tròn. Rau mùi rửa sạch và bóc vỏ tỏi, đập dập.
– Sau khi thịt bò đã ngấm gia vị, bắc chảo/nồi lên bếp cho dầu ăn và ½ chỗ tỏi đập dập còn lại phi thơm.
– Đem thịt bò ướp vào xào săn, sau khi thịt đã chín tái thì thêm lượng nước vừa đủ sâm sấp mặt thịt rồi đậy vung cho sôi, sau đó hạ lửa liu riu để hầm cho thịt bò chín nhừ.
– Khi thịt bò chín nhừ, nước còn lại sệt sệt thì cho cà rốt, đậu Hà Lan vào hầm cùng đến chín.
Nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng ăn, thêm chút rau thơm cho dậy mùi rồi tắt bếp, múc ra đĩa. Bò hầm đậu Hà Lan có thể ăn với cơm nóng hoặc bánh mỳ rất là bắt đấy nhé.
Bò nhúng dấm
Nguyên liệu để làm bò nhúng dấm:
– Đùi Gọ Bò Úc: 1kg – Dấm gạo: 1 lít.
– Mắm nêm. – Chuối xanh, khế, dưa leo, thơm chín.
– Rau thơm + Bún Tỏi: 1 củ. – Xả băm nhuyễn.
– Bánh tráng, bún (ăn kèm với bò nhúng dấm)
Cách làm:
Bước 1: Thịt bò được thái thật mỏng, cho một ít sả băm, tỏi băm và tiêu xay nhuyễn vào ướp nhé.
Bước 2: Lấy chuối xanh lột sạch vỏ, thái thành miếng nhỏ vừa ăn, khế và dưa leo chúng ta cũng làm tương tự. Tiếp đến rửa rau thơm cho thật sạch, để cho ráo nước và sắp tất cả vào chung 1 cái đĩa.
Bước 3: Làm nước chấm. Nước chấm ngon thì món ăn sẽ ngon và hấp dẫn hơn. Đầu tiên bạn đem tỏi và sả băm nhuyễn + ớt băm nhuyễn cho vào một cái chảo phi cho thơm. Tiếp đến bạn cho mắm nêm đã pha sẵn với nước lọc theo tỷ lệ 1 thìa canh lớn mắm nêm + 1 bát nước lọc vào chảo đun cho sôi, sau đó cho 2 muỗng đường vào nêm nếm xem vừa ăn chưa. Khi đã vừa ăn bạn tắt bếp cho nước chấm ra 1 cái chén nhỏ sau cùng cho thêm 1 ít thơm băm nhuyễn vào để tạo cho nước chấm thêm ngon hơn.
Bước 4: Chuẩn bị một cái nồi lớn, cho hết một lít dấm vào pha thêm một chút nước lọc nếu bạn không thích ăn chua kế đến bạn cho thêm gừng sát mỏng vào + hành tây + một ít hạt nêm + 1 muỗng cà phê đường vào đun cho thật sôi là chúng ta có thể nhúng bò vào và thưởng thức món bò nhúng dấm rồi.
Bước 5: Khi nước sôi lấy thịt bò đã ướp nhúng vào nước sau đó đem ra cuốn với bún và phần rau sống đã chuẩn bị, ăn kèm với mắm nêm sẽ rất tuyệt vời.
Có thể nói rằng, Đùi Gọ Bò Úc là 1 trong những phần hợp với khẩu vị của người Việt nhất. Do vậy, đây là dòng sản phẩm được bán rất chạy tại cửa hàng thực phẩm, siêu thị hoặc trên các trang bán hàng online ở Thực Phẩm Nhập Khẩu MEAT SHOP
Hướng dẫn cách bảo quản đùi gọ bò úc
Đùi gọ bò Úc được cấp đông ở âm sâu nhiệt độ vì vậy trước khi sử dụng quý khách nên lấy đùi gọ bò úc ra xả đông tự nhiên tầm 5 tiếng đồng hồ cho đến khi thịt mềm và sử dụng được.
Những phần thịt đùi gọ chưa sử dụng đến quý khách phải bảo quản ở tủ đông hoặc ngăn đá của tủ lạnh.
Thực Phẩm Nhập Khẩu MEAT SHOP cam kết chỉ cung cấp Đùi Gọ Bò Úc chất lượng, giá tốt. Sẵn sàng bồi thường gấp 100 lần nếu phát hiện là thịt trâu hay thịt heo ..
Vì bữa ăn chất lượng, vì sức khỏe cộng đồng Thực Phẩm Nhập Khẩu MEAT SHOP rất mong được sự ủng hộ quý khách khi mua Đùi Gọ Bò ÚC tại https://mrbafood.com/
Ngoài ra, Thực Phẩm Nhập Khẩu MEAT SHOP còn cung cấp nhiều sản phẩm thịt bò Úc, thịt bò Mỹ chất lượng giá tốt tại đây.
Chúc quý khách kinh doanh ngày càng phát đạt.
————————————————————————————-\
Sản phẩm đang sẵn có tại
THỰC PHẨM NHẬP KHẨU MEAT SHOP
– Địa chỉ: B006 Khu Mizuki Park , Binh Hưng Bình Chánh ,TP. HCM
– Điện thoại: 0909360066
– Email: mrbafood@gmail.com