Nếu nhắc đến thịt bò, thì không thể không nhắc đến thịt cổ bò Úc Chuck Tender – một trong những loại thực phẩm bổ dưỡng cho cơ thể đang được rất nhiều người lựa chọn.
Giữa một thị trường mà vấn đề an toàn đang bị xuống cấp đến mức đáng báo động thì không ít người tiêu dùng mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Thấu hiểu điều đó, trong bài viết dưới đây, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn thịt cổ bò Úc đạt chuẩn an toàn thực phẩm.
Vì sao bạn nên lựa chọn thịt cổ bò Úc cho bữa cơm gia đình?
Nhiều người tiêu dùng khi nhắc đến thực phẩm này luôn có 1 thắc mắc, đó là không hiểu vì sao lại sản phẩm lại được nhiều người yêu thích nhiều đến vậy. Nếu bạn chưa biết, thì đừng bỏ lỡ những thông tin sau đây.
Sản phẩm có vị ngon đặc biệt
Là phần thịt được lấy ở cổ bò, thịt cổ bò Úc là phần thịt nạc xen lẫn với thịt mỡ 1 cách hợp lý. Đây là phần thịt rất chắc, mỡ thơm và rộng, có vị rất bùi, rất béo. Thịt có thể được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau, ví dụ như: Lẩu, Nướng, Xào, Steak, Nhúng, Phở…. Dù là món nào thịt cũng đều tỏa ra một hương thơm hấp dẫn và vị ngọt đậm đà, đặc trưng.
Đa phần khi chế biến, phần thịt ít mỡ sẽ được sử dụng nhiều cho món xào hoặc món bò lúc lắc. Ngược lại, phần nào nhiều mỡ thì sử dụng để chế biến món bò nấu bia, bò nấu rượu vang… Ghi nhớ điều này sẽ giúp người đầu bếp chế biến ra những món ăn ngon và hấp dẫn hơn.
Sản phẩm bổ sung nhiều dinh dưỡng
Thịt cổ bò Úc Chuck Tender nổi tiếng là một loại thực phẩm có thành phần dinh dưỡng cao. Thịt chứa nhiều sắt, protein, kali, axit amin… bổ sung năng lượng cho hệ cơ và đồng thời tăng sức dẻo dai. Đồng thời thực phẩm còn góp phần làm tăng sức đề kháng cho cơ thể, tạo điều kiện giúp cơ thể tránh được nhiều loại bệnh tật khác nhau.
Hướng dẫn cách chọn thịt cổ bào Úc Chuck Tender chất lượng
Khi mua loại thịt bò này, để có thể lựa chọn được những sản phẩm chất lượng, người tiêu dùng cần lựa chọn theo những tiêu chí sau:
- Thịt cổ bò Úc có màu đỏ tươi, thớ thịt nhỏ mịn. Mùi thơm của thịt là thơm mùi bò, mỡ bò có màu vàng nhạt. Trong trường hợp thịt có màu đỏ sậm và mỡ màu vàng đậm, thêm vào đó thớ thịt to chắc chắn là bò già, chế biến thành món ăn thì sẽ dai nhách, khó ăn.
- Nếu như người tiêu dùng nhìn thấy thịt có màu đỏ sậm mà mỡ trắng, cộng với mùi hơi tanh chứ không phải mùi thơm thì đó là thịt trâu.
- Thịt có nang sán rất dễ biết vì nang nhìn giống hệt hạt gạo và nằm lẫn trong thớ thịt. Khi gặp loại thịt này thì tuyệt đối khách hàng không được mua.
- Thịt cổ bò thường có nhiều mỡ gân xen lẫn nhau. Đây cũng là 1 trong những đặc điểm rất đặc trưng, dễ nhận dạng nhất của loại thịt này.Nếu bạn cảm thấy không đủ tự tin để lựa chọn, thì đừng ngần ngại truy cập ngay vào website: mrbafood.com, tại đây, Chúng tôi cung cấp gần 20 loại theo tiêu chuẩn nhập khẩu chất lượng từ Mỹ , Úc . Mọi loại mặt hàng thịt bò đều đã được nhà nước kiểm duyệt và chứng nhận an toàn thực phẩm. Thêm vào đó là giá thành phải chăng, giúp bạn có được những món ăn ngon và bổ dưỡng mà vẫn tiết kiệm về mặt tài chính.
- Hotline/Zalo : 0909360066