Sườn bò rút xương Mỹ là phần thịt sườn đã lọc sạch xương (rút xương), trong Tiếng Anh gọi là Short rib Boneless, sườn non rút xương cùng với thăn nội ( Tenderloin) là một trong hai phần thịt ngon nhất con bò. Phần thịt này đặc trưng là mềm, thơm, ngọt, tan trong miệng của thực khách.
Với công nghệ hiện đại của Mỹ, ngay sau khi cắt thịt sườn đã rút phần xương bằng máy móc hiện đại nên không làm thớ thịt bị mất mô liên kết, chính vì vậy thịt sườn rút xương vẫn luôn giữ được độ đậm đà đặc trưng của thịt bò trong bất kỳ món ăn nào. Bạn có muốn thưởng thức những món ăn hảo hạng chỉ có tại nhà hàng, khách sạn 5 sao tại nhà? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi mrbafood.com để được tư vấn và phục vụ tận tình nhất.
Sườn non bò mỹ rút xương ngon nhất cho món nướng không giống như sườn heo, sườn bò mỹ có hương vị tuyệt vời hơn. Với công nghệ hiện đại của Mỹ, ngay sau khi cắt thịt sườn đã rút phần xương bằng máy móc hiện đại nên không làm miếng thịt bị mất mô liên kết, chính vì vậy thịt sườn rút xương vẫn luôn giữ được độ đậm đà đặc trưng của thịt bò trong bất kỳ món ăn nào, đặc biệt là tuyệt nhất khi dùng sườn bò mỹ nướng BBQ. Thịt bò mỹ mềm ngon, lớp mỡ và lớp nạc xen kẽ lẫn nhau, khi nướng lên, lượng mỡ sẽ chảy làm bóng miếng thịt, làm thịt mềm hơn và không bị khô.
Trong sườn non bò mỹ có thành phần dinh dưỡng cao, trong đó có các chất chủ yếu là: protein, chất béo, chất béo trans, các vitamin, khoáng chất và các hợp chất thiết yếu cho cơ thể con người, nhất là cho những người có thể chất yếu. Sườn Bò Rút Xương Short Rib Boneless là nguyên liệu dùng để chế biến rất nhiều món ăn khác nhau, vô cùng đa dạng, đặc sắc. Trong vô vàn món ăn đó, phải kể đến các món bò lagu, bít tết, bò áp chảo, lẩu bò, bò nhúng dấm, và sườn bò nướng.
Đánh giá Sườn Bò Mỹ Rút Xương Boneless
Chưa có đánh giá nào.