Cá hồi Na Uy là thực phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe của chúng ta. Chúng bao gồm nhiều món ăn ngon, trong đó có những món tươi sống như sushi hay sashimi rất được ưa chuộng ở khắp mọi nơi.
Cá hồi Nauy nhập khẩu tươi ngon
Cá hồi Nauy tươi
Cá hồi tươi có mặt ở nhiều nước trên thế giới, tuy nhiên, theo các chuyên gia ẩm thực, cá hồi tươi Na Uy có chất lượng tốt nhất, là quốc gia có khối lượng xuất khẩu cá hồi lớn nhất thế giới. Ở Na Uy, cá hồi sống trong vùng nước sạch tự nhiên, có nhiệt độ từ 5 đến 10 độ C ở Bắc Âu và được nuôi trong lồng biển để giúp duy trì điều kiện tốt. Được phát triển tự nhiên, cơ thể chúng có hàm lượng chất béo và protein đặc biệt để hỗ trợ và thích nghi với vùng nước biển cực lạnh của Bắc Đại Tây Dương. Đây cũng là lý do tại sao cá hồi Na Uy tươi có thịt chất lượng cao.
Cá hồi Na Uy tươi được nuôi theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt chưa từng có ở bất kỳ đâu trên thế giới, với các tiêu chuẩn đặc biệt từ chất lượng của giống nhập vào, thức ăn cho cá đến chất lượng của thành phẩm mà không sử dụng bất kỳ chất bảo quản nào. cá ngon và béo hơn, hàm lượng dinh dưỡng cao hơn cá hồi nhập khẩu từ Nhật Bản, Chilê…
Tại sao nên chọn cá hồi Nauy tươi
Cá hồi tươi nhập khẩu được người tiêu dùng trên toàn thế giới công nhận về chất lượng. Sản phẩm đã trở thành nguyên liệu quen thuộc và được chế biến thành nhiều món ăn ngon nhờ những đặc tính vượt trội.
Quy trình khép kín tiêu chuẩn cá hồi Na Uy:
- Kiểm soát thức ăn cho cá được thực thi nghiêm ngặt, thức ăn đảm bảo hữu cơ từ cá cơm và hoàn toàn không chứa chất biến đổi gen.
- Việc sản xuất cá nhỏ làm thức ăn cho cá hồi cũng được kiểm soát chặt chẽ đảm bảo 100% sạch và hoàn toàn hữu cơ.
- Mỗi ngày có khoảng 20 đến 30 con cá được đánh bắt và kiểm tra sức khỏe.
Môi trường sống có khí hậu và nguồn nước lý tưởng:
- Phi lê cá hồi Na Uy tại trang trại cá hồi nằm ngay giữa Bắc Đại Tây Dương
- Nguồn nước sạch tự nhiên, lý tưởng cho việc nuôi cá;
- Khí hậu lạnh quanh năm tạo điều kiện tốt cho cá hồi phát triển.
Cá hồi Na Uy tươi giàu chất dinh dưỡng và có vị tươi béo tự nhiên. Vì vậy, nguyên liệu cao cấp này có thể chế biến được vô số món ăn hấp dẫn, bao gồm:
- Sushi cá hồi tươi và Sashimi
- Cá hồi sốt cam, sốt chanh dây
- Cá hồi chiên sốt Teriyaki
- Súp cá hồi chua
- Cá hồi nướng
- Phi lê cá hồi, cháo cá hồi cho bé
Lưu ý khi chế biến cá hồi Nauy tươi
Khi chế biến, bạn phải loại bỏ hết xương cá hồi để tránh bị dính. Thịt cá sau khi cắt phải được rửa sạch bằng nước muối. Sau đó cho vào nước lạnh và thêm giấm để khử mùi tanh.
Để giữ cho cá hồi Na Uy tươi và ngon, nó phải luôn được đông lạnh. Trong môi trường đông lạnh, thời gian sống lâu nhất của cá hồi là 3 tháng. Nếu thấy cá đổi màu hoặc bị chảy nước thì không nên sử dụng vì có thể gây ngộ độc.
Người bị dị ứng hải sản không nên ăn cá hồi
Cá hồi nhập khẩu từ Na Uy cũng là một loại hải sản. Vì vậy, nếu bạn bị dị ứng với hải sản thì tốt nhất không nên ăn để tránh bị mẩn ngứa, nổi mề đay.
Chọn mua cá hồi tươi ngon chất lượng
Những năm gần đây, nhu cầu cá hồi Na Uy tại Việt Nam ngày càng tăng. Điều này không khó hiểu vì cá hồi là loại thực phẩm tươi, ngon và bổ dưỡng. Vậy làm sao để chọn mua được cá hồi thật nhập khẩu từ Na Uy, đảm bảo chất lượng?
Để mua được cá hồi Na Uy tươi ngon, chất lượng nhất, bạn hãy ghé hệ thống cửa hàng Mrbafood tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Mrbafood là hệ thống cửa hàng nhập khẩu. Đơn vị đã trở thành địa chỉ uy tín, tin cậy, là cầu nối cho nhiều gia đình Việt Nam sở hữu cá hồi Na Uy và thực phẩm nhập khẩu.
Thức ăn ngon. vn là một trong những đơn vị tiên phong được Hội đồng Thủy sản Na Uy ủy quyền sử dụng thương hiệu “Seafood From Na Uy”. Vì vậy, khi mua cá hồi tươi từ Mrbafood, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Mrbafood chỉ cung cấp những sản phẩm cá hồi chất lượng tốt nhất cho khách hàng.