Thành phần: Dầu thực vật, nước sốt đậu răng ngựa (ớt, đậu răng ngựa, nước, muối, bột mì), ớt, INS 621, muối, tỏi, gia vị, bunge pricklyash pericarp (hạt tiêu Tứ Xuyên), gừng, đường, nước, đậu tương lên men (đậu nành, nước, muối, bột mì), chiết xuất nấm men, hương liệu, INS 631, INS 627, INS 637
Khối lượng tịnh: 220g/gói
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Hướng dẫn sử dụng: Cho gói cốt lẩu vào 1100g nước sôi, sau đó cho rau củ và thịt vào nấu cùng đến khi chín thì có thể thưởng thức.
Không cần đến Tứ Xuyên, bạn vẫn có thể xuýt xoa thưởng thức món lẩu bò nhúng siêu cay trứ danh của thương hiệu lẩu nổi tiếng khắp thế giới Haidilao ngay tại nhà chỉ với gói Nước cốt lẩu bò cay Haidilao 220g
Đây là một sản phẩm đóng gói sẵn tiện lợi mà Haidilao đã tung ra nhằm đáp ứng nhu cầu dùng đa dạng của khách hàng, phục vụ tất cả những thực khách mê lẩu, thích ở nhà sum vầy cùng nhau và muốn chế biến với topping mà mình yêu thích.
Gói nước cốt lẩu có dạng sệt với màu đỏ sậm, được làm từ sốt đậu răng ngựa (hay còn gọi là tàu kê), một nguyên liệu khá phổ biến mà người Trung Hoa vẫn thường dùng để nấu ăn. Ngoài ra còn có gừng, tỏi, đậu tương lên men và một số gia vị khác, tổng thể tạo nên hương vị đậm đà cho nước lẩu.
Đặc biệt để tạo độ cay xé lưỡi chuẩn vị mala, người ta còn cho vào hạt tiêu Tứ Xuyên nổi tiếng tạo vị cay tê khi được nấu trong dầu và ớt, gây kích thích vị giác, càng làm tăng thêm sự hấp dẫn