Đậu Hủ Phô Mai EB – Malaysia
(Cheese Fish Tofu)
Chắc chắn rằng các tín đồ ăn lẩu thả hoặc đã từng đi thưởng thức ở chuỗi của hàng lẩu Haidilao, Hu Tong chắc chắn sẽ nhớ đậm sâu với món topping đặc biệt thơm ngon Đậu Hủ Cá Phô Mai
Đậu hủ phô mai được sản xuất tại đất nược Malaysia sau đó mới được nhập khẩu về Việt Nam theo con đường chính ngạch. Tuy mới có mặt ở thị trường nằm 2020 nhưng đã được nhiều tín đồ viên thả lẩu yêu thích là món ăn được nhiều người yêu thích bởi hương vị thơm ngon, nhân phô mai béo ngậy hấp dẫn.
Đậu Hủ Phô Mai EB thường được dùng để chế biến trong các món chiên, xào, thả lẩu… đều rất ngon. Được làm từ thịt cá tươi xay rất mịn, trứng, đậu nành, sữa với phomai. Sau khi chế biến chiên hoặc thả lẩu xong lớp chả cá mịn mềm y như đậu hủ non, cắn miếng cá trúng viên phô mai nhỏ xinh trắng béo thơm mằn mặn béo ngậy ngon ngây ngất.