Thịt heo Tây Ban Nha, thịt heo ngon nhất thế giới. Gần như ai trong giới ẩm thực đều biết đến tên gọi này vì hương vị khó quên của giống heo này.
Thịt heo Iberico được nhập khẩu từ Tây Ban Nha, trải qua quy trình chăn thả tự nhiên trên sườn đồi khu vực Địa Trung Hải và đóng gói thành phẩm đông lạnh theo tiêu chuẩn Châu Âu để luôn đảm bảo độ tươi ngon, mềm ngọt của từng thớ thịt.
Sườn non là một bộ phận được xem là chất lượng và dinh dưỡng nhất trong các phần của con heo. Nó vừa chứa nhiều chất dinh dưỡng, vừa phù hợp để chế biến các món ăn. Đó là lí do loại sườn heo Tây Ban Nha được nhiều người yêu thích và tin dùng để chế biến các món ăn cho gia đình mình. Sườn non nguyên tảng heo Tây Ban Nha có chứa các axit amin cần thiết, các chất béo, các vitamin, chất khoáng, ngoài ra còn có một số chất thơm còn được gọi là chất chiết xuất. Nói chung các loại thịt đều nghèo canxi và giàu photpho. Sườn non cung cấp nhiều vitamin B tổng hợp như: riboflavin, niacin, thiamine. Ngoài ra nó còn giàu kẽm và photpho hơn các loại thịt khác.
Sườn non nguyên tảng có các phần thịt sườn dày hơn. Nó không có xương sườn già mà thay vào đó là các xương sụn, vừa mềm vừa giòn có chứa nhiều chất dinh dưỡng và có hương vị thơm ngon độc đáo. Đây là nguồn nguyên liệu hoàn hảo để làm các món ăn như sườn non nướng sa tế và mật ong, sườn non sốt chua ngọt, sườn non rim nước cốt dừa, sườn non mắm ruốc, bánh canh sườn non
Đánh giá Xương Sườn Heo Iberico
Chưa có đánh giá nào.